Thiết kế thi công phòng sạch

Thiết kế thi công phòng sạch

Công ty thiết kế phòng sạch Đoàn Gia Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng sạch với phong cách hiện đại phù hợp với mọi không gian và diện tích đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.


Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công phòng sạch ?


  • Như các bạn đã biết phòng sạch được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, bệnh viện, tiệm thuốc tây, dược phẩm, xưởng sản xuất thực phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm, sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn, phòng thí nghiệm . . .
  • Hiện tại có khá nhiều công ty dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn cho mình những đơn vị uy tin chất lượng là 1 vấn đề khó.

Bởi vậy, công ty thiết kế phòng sạch Đoàn Gia Phát là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công phòng sạch với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, vật liệu và thiết bị nào tốt đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.


Các tiêu chuẩn cần lưu ý khi thiết kế thi công phòng sạch


  • Tiêu chuẩn Federal Standard 209(1963)
  • Tiêu chuẩn Federal Standard 209E(1992)
  • Tiêu chuẩn ISO 14644-1
 

Dưới đây là hình ảnh các công trình phòng sạch mà công ty Đoàn Gia Phát đã thực hiện cũng như các bài viết về các thiết kế thi công phòng sạch bạn có thể tham khảo.


Chúng tôi còn cung cấp thiết bị phòng sạch với giá tốt nhất, nếu bạn cần tư vấn thì liên hệ ngay 0917330133 để được tư vấn tận nhà miễn phì !


Liên kết: xin gia hạn giấy phép khai thác nước ngầm | đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại | xin gia hạn giấy phép xả thải

Bài viết mới nhất

che pham sinh hoc dung trong trong trot

0 274
Công ty môi trường Đoàn Gia Phát cung cấp các loại chế phẩm sinh học dùng trong trồng trọt tăng độ phì nhiêu của...
Đoàn Gia Phát