Quá trình hình thành và phát triển công ty Đoàn Gia Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Đoàn Gia Phát giấy chứng nhận kinh doanh số 0312945504 ngày 26 tháng 09 năm 2011 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hồ Chí Minh cấp.

công ty tư vấn môi trường đoàn gia phát

Vào ngày 28/7/2012 tại văn phòng của công ty Cát Tân đã ký hợp đồng liên doanh thành lập nên Đoàn Gia Phát Group của 3 thành viên là 3 đại diện của 3 công ty đó là: Công ty TNHH TM DV XD Đoàn Gia Phát+ Công ty TNHH Công nghệ Cát Tân + Công ty Xây Dựng và Môi Trường Hoa Thiên Phú hoạt động trong lĩnh vực:

– Tư vấn lập các hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp
– Thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành, nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải, khí thải
– Thiết kế xây dựng cung cấp thiết bị phòng sạch
– Cung cấp các loại máy móc thiết bị, hóa chất, vi sinh xử lý môi trường
– Tư vấn thiết kế xây dựng
– Thiết kế web SEO maketing online

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Đoàn Gia Phát được thành lập ngày 26 tháng 09 năm 2011 tại địa chỉ: 57b, QL 22, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM nhằm hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp hoàn thành tốt các thủ tục và biện pháp về môi trường. Đánh giá tác động môi trường một cách triệt để, hạn chế tối đa tác động mà các hoạt động sản xuất và phát triển công nghiệp mang tới.

Trải qua quá trình phát triển trong bối cảnh nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang ngành càng lớn mạnh. Chính vì thế, các vấn đề môi trường ngày càng tác động sống tới cuộc sống con người và tự nhiên. Nhà nước khuyến khích đẩy mạnh các biện pháp hạn chế, giảm thiểu nhằm bảo vệ chính con người và môi trường sống.

Từ đó tới nay, Công ty môi trường Đoàn Gia Phát không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Các thủ tục hồ sơ được giải quyết theo tiêu chí thực tế và chính xác, nhanh gọn. Chính vì thế, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Đoàn Gia Phát luôn tìm được sự hợp tác từ các khách hàng. Đó cũng chính là tiền đề cho quá trình phát triển của Công ty trong thời gian tới.

tư vấn môi trường miễn phí

Công ty môi trường Đoàn Gia Phát hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Đoàn Gia Phát Group đã trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Đoàn Gia Phát luôn phấn đấu cao trong công việc, chia sẻ, hợp tác toàn diện. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và các lĩnh vực liên quan đến bài toán chuyên ngành khác.

Qua hàng loạt dự án thực tế, công ty luôn đánh giá, và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm quý báu để ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ của nhân viên trong công ty nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng và quy định  của Nhà nước. Hiện tại và tương lai, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế những công nghệ mới nhằm đáp ứngcao nhu cầu của khách hàng, và nhu cầu tất yếu của công ty.

Đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và giàu kinh nghiệm là tài sản quý giá nhất của công ty. Trên 95% cán bộ, nhân viên của công ty đều đã tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành về Môi trường và các chuyên ngành khác. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu, rèn luyện và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐOÀN GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 28/4A, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Webiste: dgpgroup.vn – moitruongdgp.com    Email: moitruongdgp@gmail.com

Điện thoại: 0866 84 77 29 – Hotline: 0938 752 876 – 0917 33 01 33 – MST: 0312945504